SII Việt Nam hiện cung cấp nhiều loại sản phẩm thực phẩm, mỗi dòng sản phẩm lại có nhiều mẫu mã khác nhau phục vụ cho hầu khắp các lĩnh vực sản xuất thực phẩm hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với tất cả các khách hàng, ở mọi cấp độ quy mô hoạt động (các đơn vị phân phối, bán lẻ, các đơn vị sản xuất, tiêu dùng trực tiếp). Qúy khách vui lòng xem kỹ thông tin từng mục sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp để cập nhật thông tin nhanh nhất. 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Tuyết: 04.62620203

Find us on Facebook

Giới thiệu bộ phận

Kính gửi tất cả quý khách hàng.

        Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại SII là công ty hoạt động đa lĩnh vực, trong đó, bộ phận thực phẩm là một trong những ưu tiên phát triển của công ty.

         Thời gian qua, bằng chất lượng của sản phẩm và dịch vụ, công ty SII Việt Nam đã từng bước xây dựng hình ảnh nhà cung ứng các nguyên liệu và phụ gia thực phẩm uy tín và tạo được niềm tin với khách hàng trong lĩnh vực này.

                 Công ty SII Việt Nam hiện là đại diện thương mại của nhiều nhà sản xuất có thương hiệu lớn trên thế giới. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm mà SII cung ứng đều có:

                                                                ► Nguồn gốc rõ ràng

                                                                ►Chất lượng đảm bảo

                                                                ► Giá cả cạnh tranh

Các sản phẩm được kiểm soát bởi cơ quan hàng đầu Việt Nam, sản phẩm nhập trực tiếp từ Châu Âu, Mỹ, Ấn Độ, Thái Lan ...

Các sản phẩm thế mạnh của công ty gồm:

        Các nguyên liệu thực phẩm: Các nguyên liệu tinh bột (Ngô, Khoai Tây, Sắn, Đậu Hà Lan,...); Nguyên liệu giàu protein (Bột lòng trắng trứng, sữa gầy); Các loại đường (malto, glucose);...

        Các chất hỗ trợ chế biến: Các chiết xuất thực vật (từ cây gia vị, cây dược liệu); ...

        Các chất phụ gia thực phẩm: Sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất thực phẩm (công nghiệp chế biến sản xuất các sản phẩm thịt,cá; bánh kẹo; sản xuất các loại đồ uống có cồn, nước giải khát; Sữa, kem, thức ăn nhanh hoặc lĩnh vực chế biến các sản phẩm từ rau quả.

            Định hướng của công ty là trở thành nhà cung ứng các nguyên liệu và phụ gia thực phẩm chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cam kết liên tục đổi mới sáng tạo nhằm đưa ra dịch vụ cung ứng tốt nhất cho tất cả quý khách hàng!

Xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của tất cả quý khách hàng thời gian qua!

                                                                                                                                                   

 

Đối tác chiến lược

Khách hàng của chúng tôi